Kế hoạch tuần 3(Từ ngày 20/09-25/09/2021)

Đồng Xoài, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Năm học 2021 – 2022 (từ ngày 20-25/09)

- Tích cực tuyên tuyền và tăng cường tốt phòng chống Covid-19 bằng nhiều biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Dạy và học trực tuyến tích cực.

- Đã triển khai dạy học trong LMS.

- Vẫn còn học sinh gửi link lớp cho sinh lớp khác làm ảnh hưởng đến các giờ học.

1. Các ngày hành chính trong tuần

- Trực lãnh đạo theo lịch

- Nhân viên thực hiện làm việc theo quy định

2. Ngày 20/09/2021(Thứ 2):

- 6h45’ – 6h55’: Chào cờ đầu tuần. Thầy(cô) giáo chủ nhiệm các lớp trình chiếu cờ tổ quốc gửi link cho nhóm lớp. Học sinh nghiêm trang hát quốc cá chào cờ đầu tuần

- 6h55’ – 7h5’: GVCN trình chiếu video thực hiện kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh(Lớp 12TN2 thực hiện).

- 7h5’ – 7h30’: Thầy Đạt thực hiện Sinh Hoạt hướng nghiệp.

- 7h30’ – 7h45’: GVCN sinh hoạt lớp, nội quy lớp, bầu ban cán sự, thực hiện công việc đầu năm học.

- Từ tiết 2 các lớp học TKB mới.

3. Trong tuần:

- Các tổ sinh hoạt tổ chuyên môn.

- Thực hiện nghiêm việc phòng chống covid 19 thực hiện theo kế hoạch.

- Thực hiện nhiệm vụ hành chính.

3. Các tổ CM-GVBM:

- TCM Gửi kế hoạch dạy học sinh giỏi theo kế hoạch vào nhóm HSG, gửi link dạy từng buổi lên nhóm để BGH kiểm tra.

- TT sinh hoạt tổ chuyên môn trong trường hợp giáo viên nào không có điều kiện dạy thì lên phòng truyền thống nhà trường tạo điều kiện để dạy, tuyệt đối không để trống tiết.

- Các TT,TPCM kiểm tra đăng bài, tạo lớp học trong LMS của các giáo viên trong tổ.

- GVBM toàn trường tạo lớp học trong LMS.

- Tập trung bồi dưỡng các em học sinh giỏi khối 11, xem khối 11 làm nòng cốt; khuyến khích và tích cực ôn tập đối với các em học sinh khối 12.

- Các tổ lên kế hoạch bồi dưỡng trong tuần 3 và thi chọn đội tuyển khối 10 trong tuần 4. Các tổ tự lập danh sách đội tuyển khối 10 chọn mỗi môn không quá 10 học sinh sau khi có kết quả thi. Kế hoạch gửi về PHT Đạt trong ngày 21/09/2021.

- GVCN kiểm tra lại những học sinh không có điều kiện thật sự cần giúp đỡ thì báo BGH xem xét.

- Kiểm tra điểm danh sĩ số hằng ngày, nắm bắt tình hình học tập của các em học sinh.

- Trao đổi với thầy cô giáo bộ môn những học sinh có ý thức học tập chưa tốt. Trao đổi với CMHS tìm hiểu nguyên nhân những học sinh vắng học.

- Ngăn chặn các hành vi tiêu cực của các em trong việc đăng thông tin lên mạng xã hội nhất là những học sinh lớp 10.

+ Chuẩn bị tốt đại hội đoàn trường.

- Bộ phận nề nếp:

+ Kiểm tra tiết dạy, điểm danh học sinh từng tiết học.

Tuần 4:

+ 6h45’- 6h55’: Chào cờ đầu tuần

+ 6h55’ – 7h05’: Lớp 12A1 kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bài gửi về T.Quang trước ngày thứ 3 (21/09). Gửi file quay video về C. Sáng trước ngày 25/09.

+ 7h05’ – 7h30’: BGH thực hiện hướng nghiệp – NGLL

+ 7h30’ – 7h45’: GVCN sinh hoạt lớp.

NGUYỄN HUY ĐẠT