Kế hoạch tuần 5(Từ ngày 30/08-05/09/2021)

Đồng Xoài, ngày 28 tháng 8 năm 2021

Năm học 2021 – 2022 (từ ngày 30/8-05/09)

- Tích cực tuyên tuyền và tăng cường tốt phòng chống Covid-19 bằng nhiều biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Sắp xếp phân công chủ nhiệm, phân công chuyên môn ổn định đầu năm học.

- Công bố danh sách học sinh các lớp năm học 2021 – 2022.

- Các tổ tích cực dạy trực tuyến HSG.

1. Các ngày hành chính trong tuần

- Trực lãnh đạo theo lịch

- Nhân viên thực hiện làm việc theo quy định

2. Ngày 30/08/2021(Thứ 2):

- 7h30’: Họp BGH với Chủ tịch công đoàn, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường, TT văn phòng, kế toán tại phòng Truyền thống (mời Thầy Tân và cô Như Thắm). PHT Tiến chuẩn bị công tác khai giảng, PHT Sáng chuẩn bị hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn Covid, PHT Đạt chuẩn bị nội dung công tác học trực tuyến.

3. Ngày 01/09/2021(Thứ 4):

- 14h00’: Họp toàn thể giáo viên Toàn trường bằng hình thức trực tuyến. Triển khai phương thức dạy học trực tuyến, có nội dung kế hoạch năm học.

4. Ngày 02-05/09/2021(Thứ 5):

- Trực, lễ quốc khánh theo quyết định.

5. Ngày 04/09/2021(Thứ 7):

- Đăng thời khóa biểu năm học mới

6. Ngày 05/09/2021(Chủ Nhật):

- Khai giảng năm học mới theo kế hoạch của nhà trường.

7. Trong tuần:

- Thực hiện kế hoạch kiểm tra lại theo kế hoạch.

- Thực hiện nghiêm việc phòng chống covid 19 thực hiện theo kế hoạch.

- Lên kế hoạch dạy học theo kế hoạch số 2566/KH-SGDĐT ngày 20/8/2021

- Thực hiện nhiệm vụ hành chính.

- Cô Bỗng tham mưu lại kế hoạch làm việc của tổ Văn Phòng gửi Hiệu trưởng trong ngày 30/08/2021.

- Bộ phận Văn phòng chuẩn bị chu đáo công việc trong ngày khai giảng 05/09/2021.

- Bộ phận khảo thí tham mưu các quyết định kiểm tra lại trong ngày ngày 30/08/2021.

3. Các tổ CM:

- TT, TPCM chỉ đạo nhóm trưởng tạo nhóm Zalo học sinh giỏi thêm danh sách giáo viên trong nhóm dạy HSG, TT, TPCM và BGH (thực hiện trong ngày 29/08); gửi kế hoạch lên nhóm từng tuần; gửi link dạy mỗi buổi trước 15 phút; dạy dúng giờ để BGH kiểm tra đôn đốc (yêu cầu dù có dạy trên phần mềm nào thì không được để chế độ duyệt mới cho người khác vào xem; nếu không phải sử dụng Zavi) giáo án gửi vào hộp thư: hsg.thptdongxoai@gmai.com trước 7h ngày 23/08/2021.

- Tổ chuyên môn thực hiện nhiệm vụ cho học sinh kiểm tra lại theo quyết định.

- Các cá nhân upload các kế hoạch trong năm học, ppct, phân công nhiệm vụ,vv… lên website tổ trước ngày 01/09/2021 (lưu ý phải được duyện của tổ trưởng và tổ phó chuyên môn).

- GVCN tuyên truyền đến CMHS, Học sinh thực hiện nghiêm giãn cách xã hội.

- GVCN các lớp 10, 11, 12 nhận danh sách lớp thông báo đến học sinh, CMHS kế hoạch dạy học sắp tới của trường. Gọi điện thông báo tới các em học sinh để tạo nhóm lớp.

+ Thực hiện tuyên truyền học sinh, CMHS phòng chống Covid theo thông điệp 5K.

+ Chuẩn bị chu đáo trong ngày khai giảng, quay phim và quảng bá lên trang website.

- Công đoàn:

+ Cô Dung tổng hợp các ý kiến, biên bản hội nghị viên chức cấp tổ báo cáo trong buổi họp ngày 30/08/2021.

- Hội chữ thập đỏ:

+ Thực hiện nhiệm vụ phân công trong ngày khai giảng.

Tuần 6:

+ Các GVCN chuẩn bị tiết sinh hoạt đầu năm

+ Thầy Quang chuẩn bị file trình chiếu sinh hoạt nội quy của nhà trường gửi GVCN sinh hoạt tiết đầu tuần.