Kế hoạch tuần 37 năm học 2020 - 2021(Từ ngày 24-29/05/2021)

Đồng Xoài, ngày 22 tháng 5 năm 2021

Năm học 2020 – 2021 (từ ngày 24/05-29/05/2021)

- Tăng cường phòng chống Covid-19 bằng nhiều biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Các giáo viên chủ nhiệm khối 12 đi sinh hoạt đầu buổi tích cực.

- Học sinh khối 12 đi học tương đối đầy đủ.

- Hầu hết quý thầy(cô) thực hiện dạy công tác trực tuyến theo kế hoạch của nhà trường

- Tổ Hóa – Sinh; Tổ Văn không báo cáo tình hình học trực tuyến về nhà trường

- Môn Hóa, Môn Sinh chưa nộp kế hoạch học đánh giá năng lực và kế hoạch ôn thi tốt nghiệp.

- Môn Văn nộp kế hoạch học đánh giá năng lực và kế hoạch ôn thi tốt nghiệp trễ.

- Một số thầy(cô) giáo đăng bài giảng chưa đúng quy định.

- Vẫn còn một số học sinh chưa vào học (Nêu được lớp nào nhiều HS nhất chưa vào học?)

1. Ngày 24/5/2021 (Thứ 2):

-  Đúng 6h45’: Lớp 12 chào cờ tại lớp học.

- Từ 6h50’ – 7h45’:Thực hiện tổng kết năm học theo hình thức trực tuyến. GVCN 12 tổng kết tại lớp.

- Lớp 12 học ôn thi TN theo TKB mới.

- Đúng 7h30’: Khối 10 kiểm tra đánh giá năng lực theo hình thức trực tuyến tại nhà. Các bộ phận liên quan theo quyết định trực tại trường.

2. Ngày 25/05/2021(Thứ 3):

- 7h30’: Họp chi ủy tại phòng truyền thống

- Đúng 7h30’: Khối 11 kiểm tra đánh giá năng lực theo hình thức trực tuyến tại nhà. Các bộ phận liên quan theo quyết định trực tại trường.

3. Ngày 26/05/2021(Thứ 4):

- Từ 13h30’-15h00’: Họp hội đồng thi đua khen thưởng bao gồm các thành viên trong hội đồng thi đua khen thưởng trong nhà trường (BGH,TT, BT ĐTN, CT CĐ), Tổ phó và trưởng các đoàn thể.

- Từ 15h00’-17h00’: Họp toàn thể GV-CNV tổng kết cuối năm học.

4. Ngày 27/05/2021(Thứ 5):

- Từ 14h00’: Kiểm tra chéo hồ sơ thi TN theo quyết định của Hiệu trưởng.

- Thường xuyên đi kiểm tra sĩ số, hoạt động dạy của các lớp, của giáo viên.

- Văn phòng:

+ Tham mưu quyết định kiểm tra chéo hồ sơ thi tốt nghiệp.

+ Nhận biên bản ôn thi tốt nghiệp Khối 12 trong sáng thứ 3 từ GVCN.

+ Hoàn thành hồ sơ liên quan thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 – 2022.

3. Các tổ CM:

- TT chuyên môn nộp bản đánh giá tổng kết cuối năm (mail, in) về PHT Đạt trước ngày 25/5/2021 đúng quy định.

- TT, TPCM duyệt kế hoạch kiểm tra hồ sơ giáo án các giáo viên trong tổ ôn thi tốt nghiệp theo quy định vào thứ 2 hàng tuần. Nhà trường sẽ kiểm tra các giáo viên, nếu không có thì TT, TPCM chịu trách nhiệm với nhà trường.

- GVCN lớp 12 sinh hoạt đầu buổi tất cả các ngày trong tuần. GVCN tự kiểm tra hồ sơ thi TN của lớp xong trước 17h00’ thứ 3, ngày….. Tại Hội trường.

- GVCN kiểm tra nhắc nhở học sinh vào kiểm tra đánh giá năng lực theo đúng thời gian. GVCN khối 10, 11 trong thời gian kiểm tra luôn túc trực online để xử lý các trường hợp học sinh vắng thi hoặc công việc khác khi nhà trường yêu cầu

- Tổ chức đo thân nhiệt đầu mỗi buổi học báo cáo bộ phận trực CTĐ.

- Kiểm tra, nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp và thực hiện giãn cách (thực hiện phòng dịch theo biện pháp 5K do diễn biến dịch bệnh phức tạp).

- GVCN lớp 12 nhắc nhở các em học sinh đi học đầy đủ. Liên hệ với CMHS để nắm tình hình các học sinh nghỉ học.

- GVCN khối 10,11 nhắc HS, CMHS từ ngày 24/5/2021 học sinh nghỉ hè. Ngày tựu trường nhà trường sẽ có có thông báo sau.

- GVCN nhắc học sinh trực hè theo kế hoạch.

+ Tuyên truyền hàng ngày trên hệ thống phát thanh đầu buổi và giữa giờ trong công tác phòng chống dịch covid.

+ Bộ phận nề nếp phối hợp Đoàn trường, tiếp tục kiểm tra nề nếp, tác phong tại lớp học và báo cáo đầu các buổi học để BGH, GVCN nắm kịp thời chỉ đạo điều chỉnh.

+ Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện vệ sinh trường lớp sẽ các phòng học, khuôn viên trường… nhằm giữ vệ sinh sạch sẽ.

+ Thông báo kế hoạch trực hè.

+ Chuyển sinh hoạt hè học sinh khối 10, 11 về nơi cư trú theo quy định

- Hội CTĐ (thầy Đức Vinh chủ trì):

+ Thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các lớp (lưu ý công tác đo thân nhiệt của các lớp).

+ Những trường hợp sốt cao liên hệ với CMHS cho các em về.

- Công đoàn:

+ Hoàn thành hồ sơ thi đua khen thưởng cuối năm.

- Tuần 38:

Thứ 2(trực tuyến):

+ 6h45’: Chào cờ đầu tuần.

+ GVCN sinh hoạt tại lớp theo quy định

+ Đ/c Sáng: Sinh hoạt quy chế thi TN