Kế hoạch tuần 36(Từ ngày 17/05-22/05/2021)

Đồng Xoài, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Năm học 2020 – 2021 (từ ngày 17/05-22/05/2021)

- Hoàn thành kiểm tra, đánh giá học sinh khối lớp 10,11 nghiêm túc phù hợp với tình hình dịch bệnh covid19.

- Tăng cường phòng chống Covid-19 bằng nhiều biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Giáo viên chủ nhiệm lớp 12 hoàn thành nhận xét học bạ và đánh giá cuối năm.

- Nhiều học sinh trốn học nghỉ học không lý do, vào trễ như học sinh lớp 12D3(C. Duyên); 12D5(T.Phúc).

- Một số giáo viên lên lớp chưa nghiêm túc, đi dạy còn trễ còn nhầm thời khóa biểu.

- Một số giáo viên gửi điểm kiểm tra học kì còn chậm theo kế hoạch

1. Ngày 10/5/2021 (Thứ 2):

- T. Hiệp chuẩn bị chào cờ trực tuyến đầu tuần. Các lớp 12 sinh hoạt chào cờ tại lớp. GVCn chuẩn bị chu đáo trước 6h40’(đăng website)

- Đoàn trường chuyển file trình chiếu nội dung về các GVCN các lớp. GVCN triển khai tới học sinh.(đăng website)

- T. Tiến chuẩn bị nội dung trình chiếu gửi GVCN đánh giá nội dung trong tuần học qua và kế hoạch trong thời gian tới (đăng website)

- Từ thứ hai các lớp học theo TKB mới. Buổi sáng các lớp học LT-PĐ lớp 12 ôn thi TN, lớp 10,11 ôn thi đánh giá năng lực; Buổi chiều trả bài kiểm tra học kì 2 và học bù nội dung chương trình chính khóa.

- Sáng thứ hai thực hiện chuyển phòng học: 12A3 sang phòng học lớp 11TN1, Lớp 12D1 sang phòng học lớp 11TN2; 12D3 qua phòng học lớp 11D6. Ông Hòa và GVCN bàn giao trong tiết 1.

- 14h00’: C. Nhi, C.Dung tổng hợp kết quả thi đua và đánh giá chuẩn HT, PHT tại phòng công tác Đảng.

- 14h00’:  Chấm sản phẩm STKHKT theo quyết định tại hội trường.

2. Ngày 18/05/2021(Thứ 3):

Ngày 18/5/2021: PHT Sáng dự Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Lễ trao giải Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ và nhân dân TP. Đồng Xoài tại TT Bồi dưỡng chính trị TP.

3. Ngày 19/05/2021(Thứ 4):

- 7h30’: Họp chi Ủy tại phòng truyền thống.

4. Ngày 22/05/2021(Thứ 7):

- 14h00’: Họp hội đồng thi đua khen thưởng mở rộng bao gồm các thành viên trong hội đồng thi đua khen thưởng trong nhà trường (BGH,TT, BT ĐTN, CT CĐ) và TP, trưởng các đoàn thể.

5. Ngày 23/05/2021(Chủ Nhật):

- 7h30’: Chỉ họp CMHS K12. GVCN  thay mặt hiệu trưởng mời họp CMHS khối 12 tại lớp thành phần (GVCN, Chi hội trưởng, Chi hội phó, thư kí). Khối 10,11 GVCN dự kiến họp vào đầu năm học do dịch Covid..

- Thường xuyên đi kiểm tra sĩ số, hoạt động dạy của các lớp, của giáo viên.

- Văn phòng:

+ Hoàn thành công tác khen thưởng cuối năm.

+ Chuẩn bị giấy mời cha mẹ học sinh.

+ Nhận đơn xin học thêm của K12 trong sáng thứ 2 từ GVCN.

- Bộ phận giáo vụ:

+ Tập hợp các biên bản từ các TT, TPCM về cho kiểm tra, đánh giá cuối kì lại với các học sinh vắng có lý do.

3. Các tổ CM:

- Hoàn thành các hồ sơ liên quan đến thi đua cuối năm nộp về C.Dung trong sáng ngày thứ 2(17/05/2021).

- TT chuyên môn nộp bản đánh giá tổng kết cuối năm (mail, in) về PHT trước ngày 20/5/2021.

- TT, TPCM đăng website và kiểm tra hồ sơ giáo án (Ôn thi lớp 12; Ôn thi đánh giá năng lực lớp 10,11), gửi kế hoạch về PHT Đạt trong sáng ngày 17/5/2021.

- TT, TPCM  kiểm tra đăng bài dạy của các giáo viên theo đúng kế hoạch dạy trực tuyến và báo cáo về PHT Đạt trong sáng ngày 17/5/2021.

- GV dạy học trực tuyến theo đúng thời khóa biểu. Điểm danh học sinh liên hệ với GVCN những học sinh vắng.

- GVCN lớp 12 thu đơn xin ôn thi TN nộp về cô Bổng trong sáng thứ 2 (17/05/2021)

- Hoàn thành việc tổng kết điểm học bạ khối 10, 11 trong đó phải ghi nhận xét từng học sinh trong học bạ. In học bạ.

- Hoàn thành tổng kết điểm, xếp loại  trước ngày 20/05/2021.

- GVCN lớp 12 sinh hoạt đầu buổi tất cả các ngày trong tuần.

- GVCN kiểm tra nhắc nhở học vào học online theo đúng kế hoạch

- GVCN lớp 10,11 buổi sáng trong tuần kiểm tra điểm danh học học đánh giá năng lực các môn theo kế hoạch báo cáo về PHT Đạt hàng ngày.

- Tổ chức đo thân nhiệt khối 12 đầu mỗi buổi học báo cáo bộ phận trực CTĐ.

- Nhắc nhở học sinh khai báo y tế trên trang: https://tokhaiyte.vn/ hoàn thành trong ngày thứ 3(18/05/2021)

- Kiểm tra, nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp và thực hiện giãn cách (thực hiện phòng dịch theo biện pháp 5K do diễn biến dịch bệnh phức tạp).

- Nhắc nhở các em học sinh đi học đầy đủ. Liên hệ với CMHS để nắm tình hình các học sinh nghỉ học.

+ Tuyên truyền hàng ngày trên hệ thống phát thanh đầu buổi và giữa giờ trong công tác phòng chống dịch covid.

+ Bộ phận nề nếp phối hợp Đoàn trường, tiếp tục kiểm tra nề nếp, tác phong ti lớp học và báo cáo đầu các buổi học để BGH, GVCN nắm kịp thời chỉ đạo điều chỉnh.

+ Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện vệ sinh trường lớp sẽ các phòng học, khuôn viên trường… nhằm giữ vệ sinh sạch sẽ.

+ Tham mưu các kế hoạch trực hè.

- Hội CTĐ (thầy Đức Vinh chủ trì):

+ Thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các lớp (lưu ý công tác đo thân nhiệt của các lớp).

+ Những trường hợp sốt cao liên hệ với CMHS cho các em về.

- Công đoàn:

+ Hoàn thành hồ sơ thi đua khen thưởng cuối năm.

- Tuần 37:

Thứ 2(trực tuyến):

+ Chào cờ đầu tuần. C. Sáng chuẩn bị nội dung

Thứ 4(Trực tuyến): Tổng kết cuối năm.

(Đã ký)

NGUYỄN HUY ĐẠT