Kế hoạch tuần 34(Từ ngày 03/05-08/05/2021)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 03 tháng 5 năm 2021

Năm học 2020 – 2021 (từ ngày 03/05-07/05/2021)

- Hoàn thành kiểm tra, đánh giá học sinh khối lớp 12.

- Các tổ tăng cường việc dạy học sinh giỏi khối 10 và 11.

- Các lớp vệ sinh trường lớp theo quy định.

- Hoàn thành chấm điểm website, ĐDDH; kiểm tra hồ sơ cuối năm.

- Công tác điều hành, coi thi của một số giáo viên chưa chặt chẽ, còn để một số học sinh vi phạm quy chế kểm tra, đánh giá.

- Một số GV còn nhầm thời khóa biểu khi dạy các lớp buổi chiều như cô LiênH, T. PhúcT.

- Buổi chiều các lớp còn vắng học nhiều như lớp: Lớp 11D2 (T.Triều); Lớp 10TN3 (C.Chinh); Lớp 11D5 (C.Liên); Lớp 10D5 (T.HòaL); Lớp 11D6 (C.Lý); Lớp 10A2 (C.Ý); Lớp 10D3 (T.Phương);Lớp 11D2, 11D5 nhiều tuần liền học sinh vắng học rất nhiều và chưa có biện pháp triệt để.

1. Ngày 03/5/2021 (Thứ 2):

- Các lớp, CB, GV nhân viên trực nghỉ lễ theo lịch.

2. Ngày 05/05/2021(Thứ 4):

- 6h45’: Tổ chức khen thưởng GVCN giỏi cấp trường, cấp tỉnh; Khen thưởng GV hướng dẫn, học sinh đạt giải Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; Khen thưởng BCH đoàn trường hoàn thành xuất sắc các hoạt động phong trào; Khen thưởng liên hoan câu lạc bộ đội nhóm cấp thành phốbằng hình thức trực tuyến như sau(có kế hoạch điều chỉnh riêng):

+ Chỉ tập trung toàn bộ CB-GV-NV và những HS (được khen thưởng) tại sân khấu.

Phát sóng trực tiếp trên trang: DongXoai Confessions

+ Khen HS trước, khen giáo viên sau. GVCN chuẩn bị máy tính, bảng tương tác, âm thanh trước, mạng 4G, tổ chức đo thân nhiệt cho HS… tại lớp học  trước 06h45’, học sinh ngồi trong lớp theo dõi trực tiếp trên trang DongXoai Confessions. GVCN có mặt tại sân khấu trước 07h00’. Khi xuống sân khấu GV giữ trật tự, không làm ảnh hưởng đến việc quay livestream buổi khen thưởng

- 8h00’: Bộ phận giáo vụ thực hiện kiểm dò hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10 năm học 2021 - 2022

3. Ngày 06/05/2021(Thứ 5):

- 7h30’: PHT Sáng chủ trì đón đoàn kiểm tra chéo hồ sơ tuyển sinh 10 tại trường THPT Đồng Xoài. Địa điểm: Phòng Truyền thống

- 7h00’: T. Đạt cùng các thành viên (theo QĐ của HT) kiểm tra hồ sơ tuyển sinh 10 tại trường THPT Đồng Phú.

- Đúng 13h45’: Các thầy cô TT, TPCM phụ trách các bộ môn tập trung làm đề kiểm tra đánh giá cuối kì khối 10,11.

- Các lớp, tổ bộ môn nộp nộp các sản phẩm dự thi Sáng tạo TTN, NĐ tại văn phòng đoàn.

- Đúng 13h45’: Thu hồ sơ đăng ký dự thi Tốt nghiệp THPT tại phòng văn thư.

4. Ngày 08/05/2021(Thứ 7):

- Từ 13h45’-14h30’: Kết nạp đảng viên mới, các đồng chí được phân công thực hiện theo kế hoạch.

- Từ 14h30’:Họp Chi bộ mở rộng (Chi ủy, đảng viên, TT, TP chuyên môn, Văn phòng, trưởng các đoàn thể). Địa điểm: Tại phòng Truyền thống.

5. Trong tuần(Từ 04/05 – 08/05):

- Khối 10,11: Các môn Tin học, TD, Công nghệ, QP, Nghề kiểm tra đánh giá theo kế hoạch.

- Kiểm tra bù các môn khối lớp 12 theo quyết định.

- Văn phòng:

+ Chuẩn bị khen thưởng theo kế hoạch.

+ Chuẩn bị các hồ sơ tuyển sinh 10, hồ sơ đăng ký dự thi Tốt nghiệp THPT.

+ Cập nhật cơ sở dữ liệu của GV lên hệ thống.

3. Các tổ CM:

- Sinh hoạt TCM theo quy định.

- TT, TPCM kiểm tra việc kiểm tra Các môn Tin học, TD, Công nghệ, QP, Nghề Khối 10,11 theo quy định.

- TT, TPCM nộp báo cáo nhận xét kiểm tra, đánh giá khối 12 trước ngày 04/05/2021.

- Tăng cường bồi dưỡng HSG.

- Tổ chức đo thân nhiệt đầu mỗi buổi học báo cáo bộ phận trực CTĐ.

- Kiểm tra, nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớpvà thực hiện giãn cách (thực hiện phòng dịch theo biện pháp 5Kdo diễn biến dịch bệnh phức tạp).

- T. Triều, C. Liên liên hệ với PHHS thường xuyên nghỉ học và báo cáo về BGH có những biện pháp xử lý cụ thể. Cô Chinh lưu ý về sĩ số lớp các buổi học vì đây là lớp 10TN3.

+ Bộ phận nề nếp phối hợp Đoàn trường, tiếp tục kiểm tra nề nếp, tác phong ti lớp học và báo cáo đầu các buổi học để BGH, GVCN nắm kịp thời chỉ đạo điều chỉnh.

+ Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện vệ sinh trường lớp sẽ các phòng học, khuôn viên trường… nhằm giữ vệ sinh sạch sẽ.

- Hội CTĐ (thầy Đức Vinh chủ trì):

+ Thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các lớp(lưu ý công tác đo thân nhiệt của các lớp).

- Công đoàn:

+ Tăng cường kiểm tra, nhắc nhở việc thực hiện vệ sinh ATTP tại căn tin  đảm bảo sức khỏe cho CB,GV,NV và HS toàn trường.

+ C. Vũ Dung hướng dẫn các tổ họp xét thi đua cuối năm.

- Tuần 35:

+ Kiểm tra đánh học kì 2 lớp 10, 11 đối với các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Địa, Sử, GDCD theo kế hoạch.