Kế hoạch tuần 33(Từ ngày 26/4-01/5/2021)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 24 tháng 4 năm 2021

Năm học 2020 – 2021 (từ ngày 26/4-01/5/2021)

- Các bộ phận hoàn thành kiểm tra hồ sơ theo kế hoạch.

- Các tổ chuyên môn hoàn thành nộp đồ dùng dạy học học kì 2.

- Cấp trên về kiểm tra y tế trường học đánh giá an toàn.

- Hoàn thành kiểm tra, đánh giá học kì 2 đối với các môn: Thể Dục, QP, Công Nghệ, Tin.

- Bộ môn Hóa đã báo cáo điểm kiểm tra khối lớp 12.

- Lớp 12D5(T.Phúc CN); 11D2(T.Triều CN); 11D3(C. HiênT CN); 11D5(C. LiênH CN) học sinh nghỉ rất nhiều.

- Bộ môn: Hóa, Sinh, Địa, Văn không có kế hoạch dạy học sinh giỏi; Bộ phận nề nếp không báo cáo việc dạy HSG của các tổ bộ môn vào chiều thứ năm(22/04)

1. Ngày 26/4/2021 (Thứ 2):

- Học sinh khối lớp 12 kiểm tra học kì 2 theo lịch.

- PHT Sáng, C.Cúc, C.Hòa họp công tác thu hồ TN THPT.

- PHT Tiến đi công tác tại trường ĐH Quốc tế Miền Đông.

2. Ngày 29/04/2021(Thứ 5):

- Đúng 14h00’: Họp Chi ủy, BGH.

- Các tổ dạy HSG theo lịch

3. Trong tuần(Từ 26/4 – 29/4):

- Buổi sáng:

+ Đúng 6h45’: Học sinh khối lớp 12 kiểm tra, đánh giá học kì 2 theo lịch. Lớp 10 và 11 nghỉ ở nhà.

- Buổi chiều:

+ Học sinh khối 10,11 học bình thường theo TKB mới.

+ Học sinh khối 12 nghỉ ở nhà ôn tập.

4. Ngày 30/04/2021-01/05/2021(Thứ 6-7):

- Toàn trường nghỉ lễ 30/4 và 01/5. Các lớp và các thầy(cô), nhân viên trực lễ theo quyết định.

- Văn phòng: Tham mưu lên kế hoạch kiểm tra hồ sơ, học bạ khối lớp 12.

- Cô Bổng: Thu hồ sơ thi tuyển sinh vào lớp 10 theo kế hoạch.

3. Các tổ CM:

- TT bổ sung hồ sơ tổ chuyên môn, nhắc nhở giáo viên bổ sung hồ sơ giáo viên theo quy định.

- TT đăng website ma trận, cấu trúc, đề ôn tập khối lớp 10, 11.

- TT điều hành chấm bài tự luận học kì 2 theo kế hoạch của trường. Địa điểm chấm tại các phòng bộ môn.

- Tăng cường bồi dưỡng HSG.

- Hướng dẫn học sinh hoàn thành SP STKHKT.

- Tiếp tục tổ chức các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo văn bản 884/SGDĐT-GDTrH ngày 29 tháng 3 năm 2021 của sở GD&ĐT Bình Phước, GVCN nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang (do diễn biến dịch bệnh phức tạp).

- Nhắc nhở học sinh khi đi kiểm tra, đánh giá cuối kì mang theo thẻ học sinh, đi thực hiện kiểm tra đánh giá đúng quy định. Học sinh lớp 10 và 11 đi học buổi chiều đầy đủ và đúng giờ.

- Đôn đốc học sinh hoàn thiện SP STKHKT.

- Đoàn trường cùng bộ phận nề nếp:

+ Bộ phận nề nếp phối hợp Đoàn trường, tiếp tục kiểm tra nề nếp, tác phong tại lớp học và báo cáo đầu các buổi học để BGH, GVCN nắm kịp thời chỉ đạo điều chỉnh.

+ Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện vệ sinh trường lớp các lớp hàng tuần, vệ sinh trường lớp vào trước và sau mỗi buổi kiểm tra.

+ Phân công lịch lao động vệ sinh các lớp k10 và k11.

- Hội CTĐ (thầy Đức Vinh chủ trì):

+ Thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các lớp (lưu ý công tác đo thân nhiệt của các lớp).

- Công đoàn:

+ Đ/c Dung tổng hợp phiếu chấm điểm website, đồ dùng dạy học, hồ sơ tổ và hồ sơ giáo viên.

+ Chuẩn bị kế hoạch xét thi đua cuối năm cấp tổ, gửi hướng dẫn xét thi đua về các tổ chuyên môn.

- Tuần 34:

+  Lớp 10D1 cô Thu Thủy chủ nhiệm chuẩn bị thi kể chuyện về học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+ PHT Tiến chuẩn bị: Kiến thức phổ thông robot.

+ Kiểm tra đánh học kì 2 lớp 10, 11 đối với các môn: Thể Dục, Nghề, QP, Công Nghệ, Tin.

+ Giáo viên chủ động ra đề kiểm tra độc lập kiểm tra bù đối với các em học sinh khối 12 nếu có lý do chính đáng.

(Đã ký)

Nguyễn Huy Đạt