Kế hoạch tuần 32 (từ ngày 19/04-24/04/2021)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Năm học 2020 – 2021 (từ ngày 19/04-24/04/2021)

- Hoàn thành tư vấn tuyển sinh 10 tại các trường THCS theo kế hoạch.

- Công việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trường học đánh giá đảm bảo an toàn.

- Lớp 10A1(cô K.Thủy) chủ nhiệm, lớp 10A2 (cô Ý) chủ nhiệm thực hiện tiết GDKNS: “Thanh niên với hòa bình và hợp tác” rất tốt, có ý nghĩa giáo dục đến các em học sinh.

- Quý thầy(cô) hướng dẫn, các em học sinh và Thầy Hùng hoàn thành nộp SP STKHKT.

- Khối 10 thực hiện kiểm tra, đánh giá dạy thêm học thêm đúng quy định.

- Đã thành lập tổ, Nghiên cứu, chỉ đạo học tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh năm học 2020 – 2021.

- Một số lớp học sinh còn nghỉ học nhiều: 12D5(T.Phúc CN), 11D2(T.Triều CN), 11D3(C. HiênT CN), 11D5(C. LiênH CN).

- Một số thầy cô giáo còn đi dạy trễ.

- Thầy TiếnTD nghỉ tiết 4 lớp 11A2 (KP), không rõ lý do.

- T. Cảnh bộ môn Hóa chưa lên kế hoạch dự giờ: T. Cường, C. Liên(H).

- Bộ môn Hóa chưa báo cáo dạy HSG, kế hoạch HSG và giáo án HSG tuần 31.

1. Ngày 19/4/2021 (Thứ 2):

- Buổi sáng:

+ Từ 06h45’ – 07h00': T. Hiệp sinh hoạt đầu tuần Chào cờ đầu tuần.

+ Từ 07h00’ – 07h15’: Lớp 10A2 cô Cao Thị Ý chủ nhiệm thực hiện thi kể chuyện về học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+ Từ 07h15’ – 07h30’: T. Đạt triển khai quy chế thi, kiểm tra đánh giá thi học kì 2.

+ Từ tiết 2, toàn trường Dạy - Học theo TKB mới và thực hiện các nhiệm vụ khác theo kế hoạch.

+ Đúng 7h45’: Giáo viên và học sinh tập trung tại trước tháp quyết tâm để đi hiến máu tình nguyện theo danh sách đã đăng kí.

2. Ngày 20/04/2021(Thứ 3)

- Trước 14h00’ Hoàn thành đồ dung dạy học, website tổ chuyên môn gửi về giám khảo theo kế hoạch.

3. Ngày 21/04/2021(Thứ 4):

Toàn trường nghỉ giỗ tổ Hùng Vương. Lớp 10TN1, Thầy Vinh chủ nhiệm và Các thầy(cô), nhân viên trực lễ theo quyết định.

4. Ngày 22/04/2021(Thứ 5):

- Trước 14h00’: GK nộp phiếu chấm ĐDDH, Website về đồng chí Vũ Dung.

- Trước 14h00’: Các tổ CM tập hợp hồ sơ tổ về phòng truyền thống; Tổ chuyên môn, Giáo viên hoàn chỉnh hồ sơ đăng website của tổ chuyên môn.

- Đúng 14h00’: Các thành viên trong tổ kiểm tra hồ sơ tổ chuyên môn thực hiện nhiệm vụ.

- Các môn Văn, Toán, Anh nộp đề đề xuất tuyển sinh vào lớp 10.

5. Ngày 24/04/2021(Thứ 7):

- Trước 14h00’: Các thành viên được phân công trong công tác kiểm tra hồ sơ nộp phiếu nhận xét về cô Vũ Dung theo kế hoạch.

6. Trong tuần(Buổi sáng từ 19/4 – 24/4):

- Kiểm tra, đánh giá học kì 2 đối với các môn: Thể Dục, QP, Công Nghệ, Tin.

- Văn phòng:

+ Tham mưu ra các quyết định liên quan đến kiểm tra, đánh giá học kì 2

+ Chuẩn bị giấy khen trong công tác khen thưởng.

- Cô Hương: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hồ sơ thanh tra.

3. Các tổ CM:

- TT chuẩn bị hồ sơ tổ chuyên môn, hồ sơ giáo viên theo quy định.

- TT đăng website ma trận, cấu trúc, đề ôn tập khối lớp 12.

- TT kiểm tra, kiểm soát kiểm tra, đánh giá học kì 2 đối với các môn: Thể Dục, QP, Công Nghệ, Tin học.

- Tổ Văn, Toán nộp đề bản in đề thi đề xuất tuyển sinh vào lớp 10 trước ngày 22/02/2021 tại phòng PHT Đạt.

- Tăng cường bồi dưỡng HSG.

- Tiếp tục tổ chức các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo văn bản 884/SGDĐT-GDTrH ngày 29 tháng 3 năm 2021 của sở GD&ĐT Bình Phước, GVCN nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang (do diễn biến dịch bệnh phức tạp).

- Triển khai kế hoạch kiểm tra đánh giá học kì 2 và quy chế thi, kiểm tra vào các buổi sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

- Nhắc các em học sinh kiểm tra đăng nhập vào tài khoản thi và học trực tuyến.

- Nhắc nhở học sinh tham gia kiểm tra đánh giá nghiêm túc đúng quy chế.

+ Bộ phận nề nếp phối hợp Đoàn trường, tiếp tục kiểm tra nề nếp, tác phong tại lớp học và báo cáo đầu các buổi học để BGH, GVCN nắm kịp thời chỉ đạo điều chỉnh.

+ Tiếp tục tăng cường công tác tư vấn tuyển sinh vào lớp 10.

+ Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện vệ sinh trường lớp các lớp hàng tuần.

- Hội CTĐ (thầy Đức Vinh chủ trì):

+ Thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các lớp (lưu ý công tác đo thân nhiệt của các lớp).

+ Thực hiện công tác hiến máu tình nguyện an toàn và nghiêm túc.

- Công đoàn: Hoàn chỉnh tổng hợp kiểm tra hồ sơ tổ CM, hồ sơ cá nhân.

- Tuần 33:

+ Kiểm tra đánh học kì 2 lớp 12 đối với các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD theo lịch của sở GD&ĐT.

(Đã ký)

Nguyễn Huy Đạt